Tinh bột nghệ vàng nguyên chất - giai đoạn phơi khô

Mua tinh bột nghệ nguyên chất ở đâu?

Nghệ An là tỉnh có diện tích lớn nhất Việt Nam thuộc vùng Bắc Trung Bộ. Trung tâm hành chính của tỉnh là thành phố Vinh, nằm cách thủ đô Hà Nội 291 km về phía nam. Tại sao củ Nghệ được trồng ở Nghệ An lại tốt nhất? chúng mình cùng tìm hiểu nhé.

Tinh bột nghệ có tác dụng gì?

Tinh bột nghệ vàng giúp tăng cường miễn dịch – Curcumin có giá trị điều trị rất lớn và tăng cường khả năng miễn dịch là một trong những thuộc tính quan trọng nhất của chất curcumin .
“mạnh hơn vitamin E và mạnh hơn vitamin C 5-8 lần, chất chống oxy hóa mang tính đột phá này có thể giúp tăng cường khả năng miễn dịch của bạn , duy trì mức cholesterol bình thường , và hãm phanh lão hóa”, tiến sĩ Joseph Mercola nói về chất curcumin trong củ nghệ .

Tinh bột nghệ có tác dụng gì?

Tinh bột nghệ có tác dụng gì?

Tuyên bố của ông được chứng minh bởi các nghiên cứu cũng khác nhau. Ví dụ, Jagetia và Aggarwal tại Sở nghiệm Therapeutics , Đại học Texas Trung tâm Ung thư MD Anderson, Houston , Hoa Kỳ, báo cáo – “Thật thú vị , chất curcumin với liều thấp cũng có thể tăng cường phản ứng kháng thể, báo cáo này cho thấy chất curcumin tác động có lợi trong chứng viêm khớp , dị ứng , hen suyễn, xơ vữa động mạch , bệnh tim, bệnh Alzheimer , tiểu đường, ung thư và có thể một phần do khả năng của nó để điều chỉnh hệ thống miễn dịch.
Tinh bột nghệ đen chống viêm và chống oxy hóa và có tác dụng liên quan đến nhiều loại bệnh mãn tính như ung thư, xơ vữa động mạch và các bệnh thoái hóa thần kinh . Curcumin đóng một vai trò quan trọng trong việc hạn chế các điều kiện phát triển của bệnh. Curcumin xuống quy định một số yếu tố phiên mã viêm như kappaB , các enzyme như cyclooxygenase 2 và 5 lipoxygenase và các cytokine như yếu tố hoại tử khối u (TNF ) , interleukin -1 (IL -1 ) và interleukin 6 (IL -6) và cản trở cho sự phát triển của các bệnh này.

Làm tinh bột nghệ đen - giai đoạn phơi khô

Làm tinh bột nghệ đen – giai đoạn phơi khô

Curcumin trong tinh bột nghệ ngăn chặn sự phát triển của tiểu đường loại 2 ở những người có tiền tiểu đường . Điều này đã được chứng minh trong một nghiên cứu Thái Lan đăng trên tạp chí Diabetes Care , nơi các nhà khoa học nghiên cứu tìm thấy rằng những người có tiền tiểu đường sử dụng viên nang có chứa chất curcumin là ít có khả năng tiếp tục phát triển bệnh tiểu đường loại 2 so với những người không dùng những viên nang curcumin . Drew Tortoriello , một bác sĩ nội tiết và là nhà khoa học nghiên cứu tại Trung tâm Tiểu đường Berrie Naomi tại Trung tâm Y tế Đại học Columbia đã nói: nghệ làm giảm đề kháng insulin và ngăn ngừa bệnh tiểu đường type2 . Curcumin , tuy nhiên không phải dễ dàng để thấy đc hiệu quả ngay, mọi người nên thường xuyên thêm bột nghệ vào thực phẩm ăn uống hàng ngày

Tinh bột nghệ vàng nguyên chất - giai đoạn phơi khô

Tinh bột nghệ vàng nguyên chất – giai đoạn phơi khô

Nên mua tinh bột nghệ nguyên chất ở đâu?

Tinh bột nghệ có nhiều công dụng tốt như vậy rất nhiều người dùng. Nhưng tìm mua tinh bột nghệ đâu là tốt nhất? Rất nhiều người đặt câu hỏi “mua tinh bột nghệ nguyên chất ở đâu?”, Tinh bột nghệ nào tốt? khi mà trên thị trường rất nhiều nơi bán tinh bột nghệ.
Tinh bột nghệ Nghệ An của chúng tôi tự làm đảm bảo 100% nguyên chất.
Từ những củ nghệ được trồng từ vùng Nam Thượng – Nam Đàn – Nghệ An với lượng curcumin cao nhất trong cả nước. Chúng tôi làm ra tinh bột nghệ nguyên chất cung cấp cho nhiều nơi trong cả nước.
Từ 15 – 20kg củ nghệ tươi mới cho ra 1kg tinh bột nghệ nguyên chất.

Mua tinh bột nghệ tại cơ sở chúng tôi:

Với giá 70.000đ / 1 lạng tinh bột nghệ vàng.
65.000đ / 1 lạng tinh nghệ đen.
Tại Hà Nội: số nhà 44, ngõ 205, Xuân Đỉnh, Từ Liêm, Hà Nội
Tại Nghệ An: Xóm 3, Nam Anh, Nam Đàn, Nghệ An
ĐT: 0974 398 611

May 5th, 2015 bởi admin