Mặt nạ trị nám bằng tinh bột nghệ đen

Mặt nạ trị nám da bằng tinh bột nghệ đen

Nám da, sạm da, tàn nhang là tình trạng gia tăng hắc sắc tố melanin ở trên một vùng gia nhất định gây ra bởi rất nhiều nguyên nhân và rất khó điều trị, nám da xuất hiện phổ biến ở phụ nữ ở các độ tuổi đặc biệt là trong thời kỳ giai đoạn tiền mãn kinh.

Tinh bột nghệ đen không chỉ chữa đau dạ dày hành tá tràng hiệu quả mà nó còn được coi là thần dược trong việc trị nám da, có rất nhiều công thức pha chế làm mặt nạ trị nám da bằng tinh bột nghệ đen, bạn có thể trị nám với nhiều cách khác nhau.

Một số cách trị nám bằng tinh bột nghệ đen.

– Uống tinh nghệ đen hàng ngày giúp trị nám da từ bên trong
– Hoạt chất curcumin có trong nghệ đen được chứng minh ức chế quá trình sản sinh hắc tố melanin trong các tế bào da người, đông thời curcumin cũng ức chế tyrosinase là một trong những enzyme có tác dungj tổng hợp ra melanin tạo sắc tố da.
– Nghệ đen có đặc tính chống oxy hóa mạnh mẽ giúp quét gốc tự do bảo vệ chống lại chất độc trong môi trường ngăn ngừa tác hại của bức xạ mặt trời đối với làn da
– Để bổ sung tinh bột nghệ bên trong, bạn có thể sử dụng nhiều cách như ăn món carry, uồng tra nghệ, uống sữa nghệ hoặc thêm tinh bột nghệ vào món ăn hàng ngày, mặt khác bạn có thể tạo ra mặt nạ đắp ngoài da trị nám và làm sáng da rất hiệu quả.
– Trị nám da bằng tinh bột nghệ đen và sữa chua
– Mặt nạ trị nám da bằng tinh bột nghệ đen và sữa chua vừa giúp làm mờ các vết nám da, đốm nâu, giúp dưỡng da khỏe mạnh và sáng màu hơn, đặc biết sữa chua có tính chất dịu nhẹ nên dùng được trong mọi loại da trong đó có da nhạy cảm.

Mặt nạ trị nám bằng tinh bột nghệ đen

Mặt nạ trị nám bằng tinh bột nghệ đen

Cách làm mặt nạ trị nám da bằng tinh bột nghệ đen:

– Nguyên Liệu:
– Sữa chua không đường (1/2 hộp)
– Tinh nghệ đen 2 thìa café
– Mật ong ½ thìa cafe ( nếu da khô)
– Cách đắp:
– Rửa sạch mặt sau đó thoa mặt nạ trên lên mặt đợi các dưỡng chất thẩm thấu vào da trong khoảng 15 phút sau đó rửa sạch bằng nước ấm, đắp 2 lần/ tuần nếu hợp bạn chỉ cần sử dụng trong vòng 1 tháng các vết thâm nám sẽ hoàn toàn biến mất.
– Giá tinh bột nghệ đen nguyên chất chỉ với 60k/lạng

May 5th, 2015 bởi admin