Mặt nạ dưỡng da trong mùa hanh khô từ nghệ

Mặt nạ dưỡng da trong mùa hanh khô

Mùa đông đã đến và thời tiết hanh khô như thế này làm da bạn trở nên khô ráp và có thể bị nứt nẻ. Nhiều chị em đang băn khoan không biết nên dùng loại kem dưỡng da nào cho phù hợp. Với chi phí thấp lại an toàn cho da mặt nạ từ thiên nhiên đang được các chị em ưa chuộng, nhưng tùy vào thời tiết và mỗi người có những loại da khác nhau để chọn loại mặt nạ phù hợp. Với mùa đông hanh khô như thế này mình sẽ giới thiệu các bạn mặt nạ từ tinh bột nghệ vàng làm da mịn màng trong mùa hanh khô.

Mặt nạ dưỡng da mùa hanh khô từ tinh bột nghệ

Chuẩn bị:

1 Thìa tinh bột nghệ vàng

2 Thìa dầu ô liu

Cách làm: Bạn trộn đều hỗn hợp 2 loại trên rồi đắp lên mặt khoảng 20 – 30 phút sau đó rửa mặt bằng nước ấm và rửa lại một lần nữa bằng nước lạnh. 1 tuần bạn làm khoảng 2 – 3 lần sẽ cho làn da trắng mịn màng, không sợ thời tiết hanh khô.

Ngoài ra bạn có thể thay thế dầu ô liu bằng mật ong, sữa chua không đường, hoặc dầu dừa đều tốt cho thời tiết mùa đông như thế này.

Mặt nạ dưỡng da trong mùa hanh khô từ nghệ

Mặt nạ dưỡng da trong mùa hanh khô từ nghệ

Chăm sóc da từ bên trong

Ngoài việc chăm sóc da từ bên ngoài bạn nên chăm sóc da từ bên trong. Bạn nên uống đủ nước hàng ngày để cung cấp độ ẩm cho da. Bên cạnh đó mỗi sáng bạn thưởng thức một cốc sữa tinh bột nghệ nguyên chất ấm hoặc nghệ mật ong ấm sẽ làm cho bạn khỏe mạnh, tinh bột nghệ vàng giúp lưu thông khí huyết làm da bạn hồng hào và trắn mịn hơn. Và giúp da bạn tăng tính đàn hồi, chống lão hóa da.

November 29th, 2016 bởi admin